Viên Uống Sữa Ong Chúa Bôi Mặt Có Được,Tốt Không?

Chào bạn!
Như chúng tôi đã chia sẻ trước đó viên uống sữa ong chúa hay sữa ong chúa viên nang, viên con nhộng, sữa ong chúa Úc, Mỹ, Pháp, Thái Lan... đều là sản phẩm được điều chế ra từ sữa ong chúa tươi, chính vì tính tiện lợi ( không cần phải bảo quản bằng tủ lạnh) nên rất nhiều chị em đã lựa chọn viên uống sữa ong chúa để làm đẹp và cải thiện sức khỏe, chữa một số bệnh. Cũng chính vì những dưỡng chất trong sữa ong chúa vô cùng phong phú nên dạo gần đây trên mạng xuất hiện 2 ý kiến trái chiều nhau:
- Sữa ong chúa viên có thể bôi mặt làm đẹp da được vì những dưỡng chất sẽ trực tiếp thẩm thấu qua làn da nên cho hiệu quả làm đẹp sẽ nhanh hơn và cao hơn
- Sữa ong chúa viên nang chỉ có thể uống còn bôi mặt thì hoàn toàn không được
Vậy chính xác thì sữa ong chúa viên có bôi mặt được không cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.
sữa ong chúa viên bôi mặt có được, tốt không HÌNH ẢNH MANG TÍNH MINH HỌA

Viên uống sữa ong chúa bôi mặt có được không

Viên uống sữa ong chúa chính là sản phẩm được điều chế từ sữa ong chúa tươi do đó thành phần của viên uống sữa ong chúa chiếm 60% là sữa ong chúa tươi do đó việc sử dụng viên uống sữa ong chúa bôi mặt để làm đẹp da hoàn toàn tốt.
Và quả thực rất nhiều chị em khẳng định rằng sau một thời gian sau khi sử dụng viên sữa ong chúa để bôi mặt kết hợp với uống thì da đẹp hơn rất nhiều so với chỉ uống viên sữa ong chúa đơn thuần.

>>> 3 loại mặt nạ làm đẹp da bằng viên uống sữa ong chúa

Bôi mặt bằng viên uống sữa ong chúa có thực sự là tối ưu?

Mặc dù viên uống sữa ong chúa bôi mặt khá tốt nhưng chính vì được điều chế từ sữa ong chúa tươi nên sữa ong chúa viên chỉ chiếm khoảng 60% hàm lượng dưỡng chất là sữa ong chúa, cho nên việc sử dụng sữa ong chúa viên để bôi mặt, uống hiệu quả sẽ không thể cao và nhanh bằng sử dụng sữa ong chúa tươi được, nhưng sữa ong chúa tươi cũng có nhược điểm đó chính vì việc bảo quản, sữa ong chúa tươi phải liên tục được bảo quản lạnh vì những dưỡng chất đều ở dạng tinh khiết rất nhanh chóng bị hư hỏng, lên men ở nhiệt độ thường.
HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT
- Ở nhiệt độ thường chỉ để tối da được 72 giờ
- Để trong ngăn mát thì hạn sử dụng = 6 tháng
- Để trong ngăn động thì hạn sử dụng = 2 năm.
Nếu gia đình bạn có tủ lạnh chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sữa ong chúa tươi để bôi mặt và uống như vậy sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
SỮA ONG CHÚA TODAY BEE – SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.
Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »