Mua Sữa Ong Chúa Ở Đâu Tại Bình Thạnh TPHCM

Câu hỏi:
“Hiện tại em đang ở quận Bình Thạnh – TPHCM, đang có nhu cầu mua sữa ong chúa tươi vừa uống bồi bổ sưc khỏe vừa làm đẹp da. Tuy nhiên, không biết địa chỉ nào bán và nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại quận Bình Thạnh TPHCM. Em cảm ơn nhiều ạ”.
Câu hỏi của bạn Nguyễn Ngọc Lan – Bình Thạnh – TPHCM gửi đến Today Bee và mong muốn được giải đáp.
Today Bee địa chỉ cung cấp sữa ong chúa tươi hàng đầu trên địa bàn thành phố HCM
Khách hàng thành phố Hồ Chí Minh sành sữa ong chúa hay thường xuyên sử dụng sữa ong chúa cho bản thân và gia đình có lẽ không còn lạ lẫm với thương hiệu Today Bee đã từ lâu. Today Bee cung cấp toàn bộ các mặt hàng sữa ong chúa tươi nguyên chất từ cao nguyên rộng lớn Lâm Đồng, một trang trại nuôi ong để khai thác lớn hàng đầu Việt Nam – cái nôi mang đến những sản phẩm tinh túy giàu chất dinh dưỡng chất cho người tiêu dùng Việt.
Sữa ong chúa tại Today Bee được khai thác trực tiếp tại đây, không trải qua bất cứ một khâu xử lý hay chế biến nào, được đóng hộp trực tiếp vận chuyển phân phối đến tay người tiêu dùng nên đảm bảo được giá trị dinh dưỡng và chất lượng hảo hạng. Sữa ong chúa tươi Today Bee có công dụng tuyệt vời trong các trường hợp chữa bệnh, cải thiên sức khỏe ở người già, tăng cường sức đề kháng,… đặc biệt là một “thần dược” làm đẹp với chị em phụ nữ.
Do được khai thắc và vận chuyển trực tiếp không qua bất cứ một khâu trung gian nào nên giá cả sữa ong chúa tươi Today Bee luôn tốt nhất trên thị trường. Đồng thời đội ngũ nhân viên Today Bee đều là những người có kiến thức khoa học về sữa ong chúa tươi, sẵn sàng tư vấn hướng dẫn sử dụng nhiệt tình nhất khi khách hàng có ưu cầu.
Chính những lý do trên đã khiến thương hiệu sữa ong chúa Today Bee ngày càng vững chắc hơn trong lòng khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nên mua sữa ong chúa tươi ở đâu tại TPHCM? Today Bee có ship hàng miễn phí cho khách không?
Bạn Ngọc Lan thân mến! rất cảm ơn bạn đã tin tưởng Today Bee. Hiện tại Today Bee có cơ sở chính thức tại Lâm Đồng, tuy nhiên tại thành phố Hồ Chí Minh đặt cơ sở 2 tại 407 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 24. Quận Bình Thạnh TP HCM. Khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh nếu không có điều kiện đến trực tiếp địa chỉ trên có thể liên hệ đặt hàng để được nhân viên vận chuyển hàng miễn phí đến tận nhà.
Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp:
Hotline: 0908 745 676 (MR ĐẠT)
Email: tuvan@todaybee.vn
ĐC 1: 424 Lý Thái Tổ TP. Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng
ĐC 2: 407 Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 24. Quận Bình Thạnh TP HCM
SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE
Previous
Next Post »