Uống Sữa Ong Chúa Bị Đau Bụng Và Đi Ngoài Là Tại Sao?

Câu hỏi tư vấn
Chào trung tâm em thấy mấy chị em trong cơ quan khen ngợi về những công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa tươi như làm đẹp da, tăng cường sức khỏe em nghe thấy cũng ham nên mon men mua về dùng thử nhưng em uống sữa ong chúa bị đau bụng và đi ngoài là bị sao? Bỏ đi thì phí lắm mà uống thì lại sợ bị đau bụng và em có nên uống sữa ong chúa nữa không ạ. ( Ngọc Quyên - Hải Dương).

Xem thêm: 10 Mẫu Son 3CE Velvet Lip Tint đẹp mê ly

Bên trên là câu hỏi của bạn Ngọc Quyên đã gửi về Today Bee yêu cầu để được tư vấn và thi thoảng chúng tôi cũng có nhận được một số câu hỏi của chị em về tình trạng uống sữa ong chúa bị đau bụng và đi ngoài, với câu hỏi trên chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sữa ong chúa là thức ăn chính của con ong chúa được tạo ra bởi một loại ezym đặc biệt của ong thợ và kết hợp với phấn hoa và mật ong,và sữa ong chúa tươi có tác dụng làm đẹp rất tốt và chữa trị được nhiều loại bệnh tật nhưng tại sao lại có một số bạn khi uống sữa ong chúa lại bị đau bụng và đi ngoài.

Uống sữa ong chúa bị đau bụng và đi ngoài là do đâu

Theo như kết quả chúng tôi thu thập được thì có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị đau bụng và đi ngoài khi sử dụng sữa ong chúa là:

1. Bạn vô tình sử dụng phải sữa ong chúa kém chất lượng, bị pha trộn

Khi bạn vô tình mua phải sữa ong chúa kém chất lượng, sữa ong chúa đã bị pha trộn tạp chất, mà khi uống sữa ong chúa này thì cơ thể sẽ phản ứng lại với những chất bị pha trộn kia gây nên tình trạng bị đau bụng và đi ngoài.

2. Bạn bị dị ứng với phấn hoa và các thành phẩm từ phấn hoa, mật ong trong đó có sữa ong chúa

Mặc dù sữa ong chúa tươi có tác dụng tuyệt vời nhưng nó không phải phù hợp với tất cả mọi người và ai cũng có thể sử dụng được theo một số thống kê của trường Harvard university ( trường Đại Học Havard - Mỹ )  thì 0,4%  dân số thế giới bị dị ứng với phấn hoa tức trong 1000 người thì trung bình sẽ có 4 người bị dị ứng với phấn hoa và các sản phẩm có hàm lượng phấn hoa đều không sử dụng được trong đó có sữa ong chúa ( kể cả sữa ong chúa tươi hay viên uống sữa ong chúa )

Do đó bạn xem từ nhỏ mình có bị dị ứng với phấn hoa và mật ong hay không, nếu có bị thì bạn không nên sử dụng sữa ong chúa nữa, còn nếu bạn không bị dị ứng với phấn hoa thì chắc chắn bạn đã mua phải sữa ong chúa kém chất lượng.

Với những chia sẻ trên mong rằng sẽ hữu ích dành cho bạn
Today Bee chuyên phân phối sữa ong chúa tươi nguyên chất với nguồn sữa ong chúa được sản xuất từ những trang trại nuôi ong ở vùng núi cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và kết hợp với những bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề. Do đó những hũ sữa ong chúa của chúng tôi cung cấp luôn là tốt nhất và an toàn nhất.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. JSC.
Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »