Tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu

Tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu hay phụ nữ mang thai có nên sử dụng sữa ong chúa không đó là câu hỏi của rất nhiều chị em đã liên hệ về Today Bee để yêu cầu được tư vấn, bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn theo dõi

Làm bậc cha mẹ ai ai cũng muốn con yêu của mình khi sinh ra được thông minh mạnh khỏe do đó trong giai đoạn thai kỳ các ông bố bà mẹ luôn tìm kiếm những thực phẩm tốt giàu dinh dưỡng để cho bé được phát triển đầy đủ nhất từ những tháng ngày đầu tiên.
Tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu,tac dung cua sua ong chua voi ba bau
HÌNH ẢNH CHỈ MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA

Bà bầu có nên sử dụng sữa ong chúa không?

Theo rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì sữa ong chúa tươi có tác dụng rất tốt trong việc nâng cao năng lực tư duy và khả năng ghi nhớ giúp bé trở nên thông minh hơn nếu được cung cấp sữa ong chúa đúng lúc và liều lượng hợp lý.

Như chúng ta đã biết não bộ của con người được cấu thành từ hàng tỷ tỷ các nơron thần kinh mà các tế nơron thần kinh này lại được cấu thành chủ yếu từ protein và các axitamin. Mà trong sữa ong chúa tươi thì có hàm lượng protein và axit amin cực dồi dào (hơn 20 loại axit amin tự do khác nhau) do đó nếu được cung cấp lượng sữa ong chúa vừa đủ và đúng thời điểm sẽ giúp bé thông minh hơn và khả năng phân tích tính toán cũng chính xác hơn.

Bà bầu nên sử dụng sữa ong chúa vào thời gian nào

Tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu,tac dung cua sua ong chua voi ba bauHÌNH ẢNH CHỈ MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA

Khi mang thai vào tháng thứ 3 -4 là những tế bào thần kinh đã bắt đầu đươc hình thành cho tới tháng thứ 6 trở đi thì các noron thần kinh phát triển mạnh mẽ nhất do đó nếu sử dụng sữa ong chúa trong thời gian này thì sẽ giúp cho não bộ của bé được phát triển một cách hoàn thiện nhất và đầy đủ nhất.
Chị em chú ý sau giai đoạn này thì không nên sử dụng sữa ong chúa nữa vì sữa ong chúa có khả năng kích thích quá trình sinh lý của mẹ và bé.

Chú ý: Sức khỏe và thể trạng của mỗi chị em mỗi khác nhau cho nên tình trạng thai nhi cũng sẽ hoàn toàn khác nhau do đó liều lượng sử dụng sữa ong chúa cũng hoàn toàn không giống nhau.
Vì thế trước khi quyết định sử dụng sữa ong chúa nhất định chị em phải tham khảo trước ý kiến của bác sĩ để được hướng dẫn sử dụng với liều lượng chính xác nhé.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »