Sữa Ong Chúa Việt Nam Và Sữa Ong Chúa Ngoại Nên Dùng Loại Nào?

Chào bạn!
Sữa ong chúa Việt Nam và sữa ong chúa ngoại nên dùng loại nào đó là câu hỏi khiến cho rất nhiều người tiêu dùng phải “đau đầu” để có cái nhìn chuẩn xác hơn về sữa ong chúa Việt Nam và sữa ong chúa ngoại mời bạn theo dõi bài phân tích dưới đây của chúng tôi nhé.

1.Sữa ong chúa Việt Nam

Hình ảnh sữa ong chúa tươi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Sữa ong chúa Việt Nam hay còn gọi là sữa ong chúa tươi đây chính là thức ăn của con ong chúa sau khi được thu hoạch tại những trang trại nuôi ong chúng lập tức được đưa vào nơi có nhiệt độ thấp để bảo quản cho không bị hư hại lên men.
Vì chưa bị qua chế biến nên sữa ong chúa tươi luôn giữ được 100%  giá trị dinh dưỡng của sữa ong chúa.
Yếu điểm lớn nhất của sữa ong chúa Việt Nam chính là việc bảo quản ( tất cả thành phần dưỡng chất có trong sữa ong chúa đều ở dạng tinh khiết nên chúng rất nhanh chóng bị lên men hoặc phân hủy ở nhiệt độ môi trường bình thường do đó luôn phải được ở những nơi có nhiệt độ cực thấp như tủ lạnh)
Cho nên những bạn nào không có tủ lạnh thì sẽ không thể bảo quản và sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất được.

2.Sữa ong chúa ngoại, sữa ong chúa viên nang

Viên uống sữa ong chúa có tốt không,vien uong sua ong chua co tot khong HÌNH ẢNH VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA

Chính vì sữa ong chúa tươi cần phải bảo quản ở nơi có nhiệt độ thấp nên những ai không có tủ lạnh thì không thể sử dụng sữa ong chúa được và việc vận chuyển cũng rất khó khăn. Để mọi người đều có thể trải nghiệm những tác dụng của sữa ong chúa mang lại nên rất nhiều cuộc nghiên cứu đã được tiến hành và cuối cùng cho ra đời viên uống sữa ong chúa (sữa ong chúa Úc, Mỹ, Anh, Thái Lan… gọi chung là sữa ong chúa ngoại)
Loại sữa ong chúa viên này thì bảo quản cực kì đơn giản chỉ cần để ở những nơi thoáng mát và tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời là được, nhưng chính vì đã được qua chế biến nên sữa ong chúa ngoại chỉ còn giữ lại được 50%-60% giá trị dinh dưỡng của sữa ong chúa còn lại là chất bảo quản và chất phụ gia.
Và trên thị trường loại sữa ong chúa viên nén được làm giả rất nhiều bằng những công nghệ tiên tiến nên chúng ta không thể phân biệt bằng mắt thường được, do đó khi muốn sử dụng loại sữa ong chúa này bạn cần phải chọn những địa điểm uy tín để tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”.

3. Nên sử dụng sữa ong chúa Việt Nam hay sữa ong chúa ngoại

Do từng khả năng của mỗi bạn nên bạn sẽ chọn lựa được loại sữa ong chúa phù hợp với mình nhất.
  • Nếu bạn có tủ lạnh thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sữa ong chúa tươi vì sữa ong chúa tươi sẽ có tác dụng nhanh hơn vì có chứa 100% giá trị dưỡng chất của sữa ong chúa.
  • Nếu bạn không có tủ lạnh thì nên sử dụng sữa ong chúa viên con nhộng( viên nén) vì sữa ong chúa viên không cần phải bảo quản bằng tủ lạnh nhưng sữa ong chúa viên chỉ chiếm 50-60% hàm lượng sữa ong chúa.
Với những chia sẻ trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn được loại sữa ong chúa phù hợp với minh.

Tìm hiểu thêm: Cách Làm Đẹp Da Bằng Sữa Ong Chúa


Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »