Sữa Ong Chúa Và Tác Dụng Điều Trị Ngăn Ngừa Ung Thư

Chào bạn !
Tất cả chúng ta đều biết rằng ngoài tác dụng làm đẹp da sữa ong chúa còn là dược liệu tăng cường phục hồi sức khỏe và chữa trị được nhiều bệnh tật nhưng có một tác dụng vô cùng đặc biệt của sữa ong chúa mà phần lớn mọi người không biết đó chính là điều trị và ngăn ngừa được bệnh ung thư (căn bệnh nguy hiểm nhất hành tinh).

Ung thư nỗi ám ảnh kinh hoàng với bất kì ai

Sữa ong chúa và bệnh ung thư
BÁO ĐỘNG TÌNH TRẠNG UNG THƯ Ở VIỆT NAM
Theo số liệu thống kê của Dự án phòng chống ung thư quốc gia thì trung bình mỗi năm nước ta có khoảng 70.000 người tủ vong vì bệnh ung thư và có lại có thêm hơn 200.000 người mắc bệnh mới, theo những phân tích từ phía chuyên gia thì con số đó chưa hề có dấu hiệu suy giảm mà đang liên tục tăng lên trong những năm trở lại đây là con số đang ở mức " báo động đỏ".
Ung thư không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến "sức khỏe" của người bệnh mà nó là nỗi ám ảnh về" tinh thần" đối với những người xung quanh.

Sữa ong chúa và cuộc chiến ung thư

Hình ảnh sữa ong chúa tươi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE
Theo nghiên cứu của một nhóm bác sĩ người Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 1994 thì họ đã khám ra rằng trong sữa ong chúa tươi có hàm lượng hợp chất 10-HDA dồi dào, hợp chất này có tác dụng tự sản sinh ra các bạch cầu tuyết giúp tiêu diệt, loại bỏ những tế bào dị thường hay còn gọi là những tế bào ung thư.

Phát minh vĩ đại của những nhà khoa học này đã mang đến cho thế giới cho nhân loại một phương thức chữa trị và ngăn ngừa bệnh ung thư vô cùng hiệu quả và an toàn đó chính là sữa ong chúa tươi.
Bên cạnh tác dụng điều trị và ngăn ngừa bệnh ung thư sữa ong chúa còn chữa thành công được một số bệnh khác như: chữa trị bệnh mất ngủ kinh niên, khắc phục tình trạng yếu sinh lý vô sinh hiếm muộn cho cả nam lẫn nữ, tăng khả năng tập trung giúp trí tuệ trở nên minh mẫn giải quyết vấn đề căng thẳng thần kinh do áp lực công việc cuộc sống, ngăn ngừa được một số bệnh về tim mạch, chứng viêm loét da dày, chứng biếng ăn lười ăn của trẻ nhỏ và rất nhiều tác dụng khác nữa.
Chính vì là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên các nhà khoa học thường xuyên khuyến cáo mọi người nên uống sữa ong chúa tươi đều đặn mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và hạn chế  bệnh tật . Tại sao chúng ta không phòng ngừa bệnh tật ngay từ bây giờ mà lại đợi cho đến khi có bệnh thì mới "nháo nhào" tìm kiếm giải pháp chữa trị?

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »