Sữa Ong Chúa Phương Thuốc Trị Rụng Tóc Ngay Tại Nhà

Mái tóc chẻ ngọn thiếu sức sống thường xuyên gãy rụng làm bạn buồn phiền lo lắng đó cũng là nổi lo của rất nhiều chị em phái đẹp nhưng bạn chớ vội lo lắng hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp ngăn chặn tình trạng tóc rụng ngay tại nhà giúp bạn lấy lại được mái tóc óng mượt và khỏe mạnh bằng sữa ong chúa tươi.

Sữa ong chúa phương thuốc trị rụng tóc an toàn và hiệu quả

Hình ảnh sữa ong chúa tươi,hinh anh sua ong chua tuoi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Sữa ong chúa là một loại dung dịch màu ngà vàng hoặc trắng đục được ong thợ nhả ra từ tuyến họng để làm thức ăn cho ong chúa giúp ong chúa phát triển một cách khỏe mạnh nhất và hoàn thiện nhất, chính nhờ được ăn loại dung dịch này suốt đời mà ong chúa sống lâu hơn ong thợ gấp tới 40 lần, to lớn hơn 1.5 lần và ong chúa khả năng sinh sản rất tuyệt vời trung bình mỗi ngày đẻ từ 2000-3000 trứng mà không hề tỏ ra mệt mỏi đuối sức ( ong thợ chỉ được ăn sữa ong chúa trong vòng 3 ngày đầu tiên).
Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng trong sữa ong chúa có hàm lượng lớn protein và biotin những chất này sản xuất ra keratin giúp tái sinh và phục hồi những tế bào tóc bị hư tổn, ngoài ra chất Inositol trong sữa ong chúa giúp tăng trưởng sự phát triển của các mô tóc làm mái tóc của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, dày mượt hơn, không còn tình trạng tóc bị gãy rụng và chẻ ngọn.
Sữa ong chúa còn là nguyên liệu tự nhiên nên bạn không cần phải lo lắng đến tác dụng phụ, phụ thuộc hay bất cứ  ảnh hưởng tiêu cực nào trong quá trình sử dụng.

Chữa rụng tóc bằng sữa ong chúa như thế nào?

Chữa rụng tóc và làm đẹp tóc bằng uống sữa ong chúa tươi

uống sữa ong chúa lúc nào tốt nhất,uong sua ong chua luc nao tot nhat UỐNG SỮA ONG CHÚA TRƯỚC BỮA ĂN LÀ TỐT NHẤT
Bạn chỉ cần uống sữa ong chúa ngày 2 lần vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ mỗi lần chỉ từ 2-4 gr, uống sữa ong chúa bằng cách NGẬM DƯỚI LƯỠI 5 phút sau đó thì nuốt và tráng miệng với lại với nước.
Chỉ cần kiên trì uống sữa ong chúa đều đặn bạn sẽ mau chóng lấy lại được mái tóc óng mượt và khỏe mạnh không còn tình trạng tóc bị gãy rụng, ngoài ra sức đề kháng của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Làm đẹp tóc bằng sữa ong chúa và lòng đỏ trứng kết hợp với thầu dầu

Bạn cần chuẩn bị:
  • 1 thìa cà phê sữa ong chúa tươi
  • 1-2 lòng đỏ trứng
  • 1 thìa thầu dầu cà phê nhỏsua ong chua chua rung toc, sữa ong chúa chữa rụng tóc Ủ TÓC 45-60 PHÚT RỒI GỘI ĐẦU BÌNH THƯỜNG
Bạn trộn đều nguyên liệu với nhau và làm ướt tóc sau đó thoa đều nguyên liệu được trộn lên tóc và dùng khăn sạch ử từ 45-60 phút và xả lại với nước và sau đó bạn dùng đầu gội bình thường.
Bạn nên thực hiện 3 lần 1 tuần để có được mái tóc khỏe mạnh và suông mượt
Chúc bạn thành công với phương pháp làm đẹp tóc bằng sữa ong chúa....


Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »