Sữa Ong Chúa Pha Trộn Mật Ong Thế Nào Và Để Được Bao Lâu

Câu hỏi tư vấn
Chào trung tâm em cũng đã biết về tác dụng của sữa ong chúa là rất tốt trong việc dưỡng da và điều trị một số bệnh và em cũng nghe nói là nếu sử dụng sữa ong chúa trộn với mật ong thì sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, nhưng em vẫn còn đang băn khoan chưa biết mình trộn theo tỉ lệ thế nào và sữa ong chúa trộn mật ong để được bao lâu vậy ạ ( Bùi Huế - Nha Trang).

Sữa ong chúa pha mật ong để được bao lâu, sua ong chua pha voi mat ong HÌNH ẢNH MẬT ONG NGUYÊN CHẤT
Bên trên là câu hỏi của bạn Bùi Huế ở Nha Trang đã liên hệ về cho Today Bee yêu cầu được tư vấn và trong thời gian vừa qua chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tỉ lệ trộn sữa ong chúa và mật ong.

Sữa ong chúa là loại dung dịch rất đặc biệt duy nhất chỉ có ở loài ong nó được tạo thành từ phấn hoa mật ong và một loại enzyme được tiết ra từ tuyến họng của ong thợ và đây là nguyên liệu làm đẹp da rất tuyệt vời được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng vì nó tuyệt đối an toàn và không gây ra tác dụng phụ, dị ứng hay bị phụ thuộc.

Sữa ong chúa trộn với mật ong thế nào

Bạn lấy ra khoảng 3-5 gr sữa ong chúa tươi nguyên chất (chừng 1 muỗng cà phê nhỏ) cho vào một cái lý nước ấm tiếp theo bạn cho 1-2 muỗng mật ong vào (tùy theo bạn có uống ngọt hay không) sau đó bạn khuấy đều cho chúng hòa tan với nhau và thưởng thức ly sữa ong chúa pha với mật ong và nước ấm.
Uống sữa ong chúa mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu một làn da đẹp mịn màng và sức khỏe cũng được cải thiện một cách rõ rệt.

Sữa ong chúa trộn mật ong để được bao lâu

Hình ảnh sữa ong chúa tươi,hinh anh sua ong chua tuoi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI
Chính vì sữa ong chúa tươi để ở môi trường nhiệt độ bình thường rất nhanh chóng bị hư hỏng và biến chất do đó bạn không nên pha sữa ong chúa với mật ong một lần thật nhiều rồi sử dụng dần mà dùng đến đâu thì hãng pha đến đó, sau khi lấy sữa ong chúa xong bạn phải bảo quản sữa ong chúa tươi lại vào trong tủ lạnh.
*Một số lưu ý nhỏ
Mặc dù ở một số địa điểm có bán sữa ong đã trộn sẵn với mật ong nhưng bạn không nên mua loại này mà bạn nên mua sữa ong chúa riêng và mua mật ong riêng.
Không nên đựng sữa ong chúa trong các vật bằng kim loại và nên để ở trong hũ thủy tinh hoặc bằng nhựa
Khi thấy sữa ong chúa đổi màu hoặc có mùi khét khác lạ thì không nên sử dụng nữa
Bạn chỉ nên uống sữa ong chúa pha với mật ong và nước ấm ngày 2 lần vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút ( lúc dạ dày đang trống rỗng) và buổi tối trước khi đi ngủ.
Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Today Bee chuyên phân phối sữa ong chúa tươi nguyên chất với nguồn sữa ong chúa được sản xuất từ những trang trại nuôi ong ở vùng núi cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và kết hợp với những bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề. Do đó những hũ sữa ong chúa của chúng tôi cung cấp luôn là tốt nhất và an toàn nhất.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »