Sữa ong chúa giúp tăng chiều cao hay không?

Câu hỏi tư vấn
Chào trung tâm theo tìm hiểu thì em được biết sữa ong chúa là dược phẩm có rất nhiều tác dụng từ việc làm đẹp và tăng cường sức khỏe chữa trị được nhiều bệnh tật, em thấy một số người nói là sữa ong chúa giúp tăng chiều cao mà em tìm kiếm trên internet thì không thấy thông tin nào nói về việc sữa ong chúa giúp tăng chiều cao hêt. Thực chất sữa ong chúa có tăng chiều cao không, em đang có ý định mua sữa ong chúa tươi nguyên chất cho bé nhà sử dụng ạ ( Hà Nguyễn - Ba Đình Hà Nội).
Trả lời: Chào bạn Hà Nguyễn thân mến!

Cảm bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chúng tôi với câu hỏi của bạn sữa ong chúa có tăng chiều cao hay không chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Sữa ong chúa là loại dịch nhũ màu vàng ngà hoặc trắng đục tên khoa học là phong nhũ tinh đây là thức ăn của con ong chúa được ong thợ nhả ra từ trong tuyến họng của nó.Sữa ong chúa là nguyên liệu quý giá nhất của loài ong nó quý hơn mật ong rất nhiều và ngay cả con người cũng không thể làm ra sữa ong chúa được.
Hình ảnh sữa ong chúa tươi,hinh anh sua ong chua tuoi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE
Chính vì là thức ăn của ong chúa nên sữa ong chúa là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên có nhiều tác dụng từ chữa trị nhiều bệnh tật, nâng cao sức đề kháng và một công dụng tuyệt vời khác là làm đẹp da

Sữa ong chúa có giúp tăng chiều cao không?

Trong sữa ong chúa tươi có một hàm lượng canxi và hơn 20 acit amin tự do khác nhau,hàm lượng lượng khoáng chất tối cần thiết cho cơ thể như: sắt, đồng, phốt pho, lưu huỳnh, kẽm, canxi.... Các vitamin A, B, C, D, E cùng nhiều dưỡng chất khác.
sua ogn chua tang chieu cao, sữa ong chúa tăng chiều cao HÌNH ẢNH CHỈ MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA

Do đó sữa ong chúa hoàn toàn có tác dụng tăng chiều cao, ngoài ra sữa ong chúa còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và không gây ra một số ảnh hưởng tiêu cực: tác dụng phụ, phụ thuộc... như một số loại thuốc có bán trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh sử dụng sữa ong chúa thì bạn nên khuyến khích bé nhà kết hợp với  chơi một số môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội và chế độ dinh dưỡng hợp lý chắc chắn bé nhà bạn sẽ cao lớn lên trông thấy.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »