Sữa Ong Chúa Có Dùng Được Cho Trẻ Sơ Sinh Không?

Trẻ sơ sinh có dùng được sữa ong chúa tươi không hay sữa ong chúa có phù hợp với trẻ sơ sinh là câu hỏi Today Bee sẽ giải đáp trong bài viết ngày hôm nay và trong thời gian vừa qua chúng tôi cũng nhận được rất nhiều mối bận tâm từ phụ huynh đã liên hệ vê trung tâm về câu hỏi trên.

Sữa ong chúa tươi là một loại dung dịch có màu ngà vàng hoặc trắng đục được ong thợ tinh chế ra từ tuyến họng của nó, sữa ong chúa có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và nó được ứng dụng mạnh mẽ trong lãnh vực y tế và thẩm mỹ.
Hình ảnh sữa ong chúa tươi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE
Cụ thể như trong sữa ong chúa tươi có tới 22 loại dưỡng chất kháng sinh tự nhiên khác nhau, bên cạnh đó còn có nhiều Vitamin, protein, khoáng chất: kẽm, canxi, chất sắt, lưu huỳnh, magie, phốt pho, chất đạm....Chính vì hàm lượng dưỡng chất dồi dào như vậy nên sữa ong chúa chữa trị được nhiều bệnh như: chứng mất ngủ kinh niên, chứng yếu sinh lý cho cả nam lẫn nữ, bệnh tiểu đường, phòng tránh chứng sơ vữa động mạch tăng cường súc co bóp của cơ tim, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dây....
Mặc dù sữa ong chúa có tác dụng rất tuyệt vời cho người lớn còn đối với trẻ sơ sinh thì sao?

Sữa ong chúa có phù hợp với trẻ sơ sinh hay không?

SỮA ONG CHÚA VÀ TRẺ SO SINH TRẺ SO SINH CÓ DÙNG ĐƯỢC SỮA ONG CHÚA KHÔNG
Nhiều người nói rằng sữa ong chúa là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên nó phù hợp với mọi đối tượng sử dụng nhưng thực tế thì câu nói đó không hoàn toàn chính xác vì một số trường hợp không nên sử dụng sữa ong chúa.
+Người bị bệnh huyết áp thấp không được uống nhưng có thể bôi ngoài da để làm đẹp
+Những người có tiền sử bị bệnh hen xuyễn
+Những người bị dị ứng với phấn hoa, mật ong và các thành phẩm làm từ phấn hoa.
+Trẻ sơ sinh từ 2 tuổi trở xuống tuyệt đối không được sử dụng sữa ong chúa dưới bất kì dạng nào cho dù viên nén hay là dạng tươi nguyên chất.
Trẻ em 2 tuổi trở lên thì có thể sử dụng 1-2 giọt cho vào bình bú sữa của bé để cho bé uống, sữa ong chúa sẽ có một số chất kích tố tự nhiên giúp kích thích sự thèm ăn của bé, giúp bé ăn nhiều hơn ngủ ngon hơn.

Nhưng bạn chỉ nên sử dụng đối với những bé biếng ăn lười ăn và suy dinh dưỡng một khi bé đã phát triển bình thường thì không nên dùng nữa, vì sữa ong chúa có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý nên nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây dậy thì sớm cho bé. Còn đối với những bé phát triển bình thường thì không nên sử dụng.
Mong rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn


Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »