Sữa ong chúa chữa trị bệnh cao huyết áp

Chào bạn!
Trong chuyên mục lần trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách sử dụng sữa ong chúa trị mụn ngày hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một công dụng khác nữa của sữa ong chúa đó chính là trị bệnh cao huyết áp, sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp được xem là một trong những tính năng rất tuyệt vời của loại" dược liệu" này mời bạn cùng theo dõi.

sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp,sua ong chua tri benh cao huyet ap
Theo thống kê của bộ ý tếthế giới tỉ lệ người mắc bệnh cao huyết áp ngày một gia tăng  điển hình là khu vực Châu Phi và Châu Á, đất nước hình chứ S Việt Nam chúng ta cũng được liệt vào danh sách một trong những nước có tỉ lệ người mắc chứng cao huyết áp khá cao trong khu vực.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng cao huyết áp

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng của căn bệnh "quái ác" này nhưng một nguyên nhân chủ yếu là do lười vận động, chế độ dinh dưỡng không hợp lý như ăn quá nhiều chất béo hoặc ăn mặn cũng làm cho huyết áo của bạn tăng cao.
Một nguyên nhân khá phổ biến trong cuộc sống nữa đó chính là hút thuốc lá, không chỉ riêng người hút thuốc mới bị cao huyết áp đâu mà ngay cả những người hít phải khói thuốc cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp.

Huyết áp cao kẻ giết người thầm lặng

sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp,sua ong chua tri benh cao huyet ap MỘT SỐ BIẾN CHỨNG CỦA CAO HUYẾT ÁP
Huyết áp cao gây nên những biến chứng cực kì nguy hiểm như: tai biến mạch máu não, suy thận, ảnh hưởng về thị giác bị nặng có thể dẫn đến tình trạng mù lòa, gây nhồi máu cư tim và suy tim. Đặc biệt bệnh huyết áp cao có thể dẫn đến tình trạng tách thành động mạch làm cho người bệnh tử vong..

Sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp trong mắt chuyên gia

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản năm 2009  đã kết luận rằng  sữa ong chúa trị bệnh cao huyết áp rất hiệu quả vì hàm lượng chất ức chế ACE khá dồi dào và hơn 20 loại acit amin tự do khác nhau cùng  nhiều loại protein và khoáng chất tối cần thiết cho cơ thể.
Ngoài ra sữa ong chúa là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên khi sử dụng không gây ra bất kì tác dụng phụ nào như một số loại thuốc có bán trên thị trường.
Do đó sử dụng sữa ong chúa để trị bệnh cao huyết áp được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Sử dụng sữa ong chúa trị cao huyết áp thế nào ?

Uống sữa ong chúa mỗi ngày 2 lần bằng cách đặt sữa ong chúa xuống dưới lưỡi ngậm 5 phút cho sữa ong chúa tan hết và các mao mạch máu dưới lưỡi hấp thụ dưỡng chất trong sữa ong chúa.
+Uống vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút
+Và buổi tối trước khi đi ngủ
+ Mỗi lần sử dụng 2-4 gr
Ngoài chức năng trị bệnh cao huyết áp uống sữa ong chúa còn giúp bạn tăng cường sức khỏe hạn chế và chữa trị rất nhiều bệnh tật.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »