Sử dụng sữa ong chúa có bị bắt nắng không?

Từ ngàn xưa sữa ong chúa đã là nguyên liệu làm đẹp da không thể thiếu của nhiều chị em phái đẹp, theo sử sách ghi chép lại rằng Võ Tắc Thiên trẻ đẹp như vậy cũng nhờ vào việc sử dụng sữa ong chúa thường xuyên và vào thời đó thì sữa ong chúa chỉ được sử dụng cho tầng lớp quý tộc.

Ngày nay sữa ong chúa đã trở nên phổ biến rộng rãi nhưng nhiều chị em thắc mắc rằng sử dụng sữa ong chúa có bị bắt nắng không, tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp bên dưới đây mời bạn theo dõi
Hầu hết chi em đều hài lòng về tác dụng của sữa ong chúa vì trong sữa ong chúa có nhiều protein, Vitamin A, B,E, D,F,PP.. đặc biệt có hàm lượng Gelanin chất nền để tạo ra Collagen, mà Collagen thì có tác dụng phục hồi và sửa chữa những tế bào da bị già yếu tổn thương tái tạo những tế bào da mới làm cho da bạn sáng hơn và mịn hơn.

Sữa ong chúa còn giúp xua tan những ảnh hưởng xấu cho da như: mụn vết thâm, tàn nhang nám da,chống lại sự già nua của tuổi tác mang đến cho bạn làn da căng sáng mịn màng.
Ngoài ra sữa ong chúa còn là nguyên liệu tự nhiên nên  tuyệt đối an toàn không gây tác dụng phụ, không phụ thuộc và không làm mòn da, mỏng da.

Sử dụng sữa ong chúa có bị bắt nắng không ?

Không những sữa ong chúa không bắt nắng mà còn có tác dụng bảo vệ da khỏi một số tác nhân gây hại xấu cho da như khói bụi, vi khuẩn và tia cực tím, tim UV ( có nhiều trong ánh nắng mặt trời) nên bạn cứ yên tâm sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp
Mặc dù sữa ong chúa có tác dụng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời nhưng bạn cần lưu ý: ánh nắng mặt trời  là kẻ thù số 1 của làn da nên bạn càng hạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời càng tốt nhé.


Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »