Một Số Tác Dụng Của Sữa Ong Chúa Đối Với Trẻ Em

Tác dụng của sữa ong chúa đối với trẻ em hay trẻ em có nên sử dụng sữa ong chúa tươi không đó là một trong những phản hồi nhiều nhất mà chúng tôi nhận được trong tuần vừa qua. Làm bậc cha mẹ ai mà không mong muốn con "yêu" của mình luôn được khỏe mạnh hay ăn chóng lớn bằng bạn bằng bè, chứ chẳng có phụ huynh nào lại muốn con mình lại thua kém con nhà người ta đúng không nào.

Trong sữa ong chúa có hơn 20 loại acit amin khác nhau cùng nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: phốt pho, canxi, chất sắt, lưu huỳnh, kali, một số loại emzym, lipit ,gluxit và  một số Vitamin A, B, D,E Biotin, Inositol, Axit Foclic. Vì hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào nên sữa ong chúa có tác dụng rất tốt như: làm sáng mắt, tăng cường sức khỏe ngăn ngừa bệnh tật, phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy, tăng cường khả năng ghi nhớ và sữa ong chúa trị bệnh biếng ăn của trẻ rất tốt
Tác dụng của sữa ong chúa đối với trẻ em,tac dung cua sua ong chua doi voi tre em HÌNH ẢNH MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA

Cách sử dụng sữa ong chúa cho trẻ em

Thể trạng của người lớn và trẻ em hoàn toàn không giống nhau cho nên liều lượng sử dụng cũng hoàn toàn không giống nhau, đối với trẻ em thì mỗi lần sử dụng chỉ từ 1-2 giọt.
Sữa ong chúa hơi khó uống kể cả đối với người lớn nếu chưa từng sử dụng vì thế để bé dễ uống thì cần phải pha trộn với một số nguyên liệu khác để "át" hương vị của sữa ong chúa đi.
Cách 1: Bạn có thể cho 1-2 giọt sữa ong chúa tươi pha với 1 muỗng mật ong cho bé dễ uống.
Cách 2: Nếu không có mật ong thì bạn cũng có thể pha 1-2 giọt sữa ong chúa với tầm 100ml nước ấm rồi cho bé uống.
Cách 3: Bạn cho 1-2 giọt vào bình bú sữa của bé cho bé uống.
Cách 4: Bạn có thể pha 1-2 giọt  sữa ong chúa kết hợp với một số loại nước hoa quả, hay bất kì loại nước ép nào sẽ giúp bé uống dễ dàng hơn.

Lưu ý khi sử dụng sữa ong chúa đối với trẻ em

Chỉ cho bé trên 2 tuổi sử dụng sữa ong chúa còn bé dưới 2 tuổi thì tuyệt đối không được cho uống sữa ong chúa.
Mặc dù tác dụng của sữa ong chúa thì rất nhiều nhưng bạn không nên cho bé sử dụng sữa ong chúa quá nhiều vì sữa ong chúa "tăng cường khả năng sinh lý" nếu cho bé sử dụng quá nhiều sẽ gây ra tình trạng phát dục sớm ảnh hưởng đến tương lai sau này của bé.
Không nên cho bé sử dụng sữa ong chúa bị đổi màu hoặc có mùi vị khác lạ.
Không nên pha nhiều sữa ong chúa rồi cho bé uống dần mà nên uống đến đầu hãng pha tới đó

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »