Huyết áp thấp có sử dụng sữa ong chúa được không ?

Câu hỏi tư vấn
Chào trung tâm tôi thấy trên báo nói rằng sữa ong chúa có tác dụng tăng cường sức khỏe và làm đẹp da rất tuyệt vời nhưng tôi bị huyết áp thấp không biết có sử dụng sữa ong chúa được không ạ ?
(Phượng Trần-29 tuổi - Ninh Bình)
Trả lời: Chào chị Phượng !
Cảm ơn chị đã tin tưởng và liên hệ về bên em với câu hỏi của chị huyết áp thấp có sử dụng sữa ong chúa được không bên em xin tư vấn như sau:
Sữa ong chúa tươi là thức ăn của con ong chúa đây là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên có hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển phục hồi những tế bào da cho nên sữa ong chúa được chị em rất yêu thích sử dụng.

Huyết áp thấp có sử dụng sữa ong chúa được không

Huyết áp thấp có sử dụng sữa ong chúa được không, huyet ap thap co su dung sua ong chua duoc khong HÌNH ẢNH CHỈ MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA

Mặc dù trong sữa ong chúa tươi có hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp da và tăng cường sức khỏe nhưng trong sữa ong chúa cũng có một số chất gây cản trở hoạt động của buồng tim và làm giãn nở động mạch huyết quản nên sẽ làm hạ huyết áp xuống cho nên chị Phượng bị huyết áp thấp thì không được uống sữa ong chúa nhé.
Mặc dù không thể uống trực tiếp được sữa ong chúa nhưng chị Phượng vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa bôi mặt để làm đẹp da cho mình nhé.

Sử dụng sữa ong chúa bôi mặt hàng ngày sẽ làm cho làn da của chị trở nên sáng hồng, căng mịn màng bên cạnh đó còn loại bỏ được những ảnh hưởng xấu đến làn da như: mụn, nám da tàn nhang đồi mồi, nếp nhăn biểu hiện của quá trình lão hóa.
Tóm lại: chị Phượng không nên uống sữa ong chúa nhưng có thể thoa mặt nạ để làm đẹp da nhé.
Nếu chị còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ về bên em để được tư vấn miễn phí ạ.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »