Giải Đáp Uống Sữa Ong Chúa Có Bị Nóng Không

Câu hỏi tư vấn
Chào trung tâm em đang muốn sử dụng sữa ong chúa để điều trị tàn nhang mà không biết uống sữa ong chúa có nóng không em thấy một số người nói là uống sữa ong chúa bị nòng và nỗi mụn nên đang hoang mang quá (Xuân Huệ - Hải Dương).

Bên trên là câu hỏi của bạn Xuân Huệ đã gửi về Today Bee yêu cầu để được tư vấn và có một số bạn trong thời gian vừa qua đã gửi thắc mắc tương tự về cho chúng tôi, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn rằng uống sữa ong chúa có bị nóng không.

Sữa ong chúa là loại thạch nhũ có màu vàng có vị chua chua ngọt ngọt được ong thợ tạo ra từ phấn hoa và mật ong kết hợp với một loại enzym đặc biệt được tiết ra tuyến họng của nó, nhờ ăn loại dung dịch này mà ong chúa có thể phát triển khỏe mạnh và hoàn chỉnh nhất. Sữa ong chúa có tác dụng rất tuyệt trong việc làm đẹp da được nhiều chị em sử dụng như một vật phẩm không thể thiếu hằng ngày. Nhưng câu hỏi ở đây là:

Uống sữa ong chúa có bị nóng không ?


Uống sữa ong chúa có nóng không,uong sua ong chua co nong khong UỐNG SỮA ONG CHÚA CÓ NÓNG KHÔNG

Có lẽ do tâm lý của chị em " nổi mụn = nóng " do đó khi uống sữa ong chúa thấy nổi mụn lên và hốt hoảng "kết luận" rằng uống sữa ong chúa bị nóng nhưng thực tế đã minh chứng điều hoàn toàn ngược lại. Uống sữa ong chúa hoàn toàn không gây nóng hiện tượng nổi mụn chính là do cơ chế đẩy mụn dưới da lên của sữa ong chúa phần lớn là mụn ẩn và mụn cồi khi gặp trường hợp trên bạn cũng không cần phải lo lắng chỉ cần tiếp tục sử dụng sữa ong chúa chỉ sau 2-3 ngày là những đốm mụn này nhanh chóng xẹp xuống và không bao giờ mọc lên nữa. Chính vì vậy nên sữa ong chúa trị mụn là giải pháp
được rất nhiều chị em tin dùng.

Việc uống sữa ong chúa đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp bạn điều trị được nám mà da cũng trở nên trắng sáng và mịn mang vì đươc bổ sung một lượng lớn Vitamin, protein cùng hơn 20 loại acit amin tự do khác nhau đặc biệt là Gelanin chất nền để tạo ra Collagen. Và sức khỏe bạn cũng được cải thiện một cách rõ rệt.
Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp và cải thiện sức khỏe nhé.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »