Giải Đáp Uống Sữa Ong Chúa Bao Lâu Thì Có Tác Dụng

Chào bạn!
Sữa ong chúa tươi được xem là một loại thực phẩm đa chức năng được giới dược sĩ và thẩm mỹ viện đánh giá rất cao vì sữa ong chúa hoàn toàn là nguyên liệu tự nhiên thuần khiết và nó có rất nhiều công dụng trong làm đẹp da và chữa trị bệnh tật. Trong thời gian vừa qua Today Bee nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng rằng uống sữa ong chúa bao lâu thì có tác dụng, trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời cho bạn chi tiết câu hỏi trên.

Hình ảnh sữa ong chúa tươi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE
Dưới đây là 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sữa ong chúa phát huy công dụng.

1.Yếu tố cơ địa

Chính vì thể trạng của mỗi người mỗi khác nhau do đó khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cũng hoàn toàn khác nhau, như một số khách hàng bên mình chỉ cần sử dụng sữa ong chúa 7 ngày là đã có hiệu quả rõ rệt, một số bạn thì 10 ngày và cũng cũng có một số bạn thì lâu hơn một chút. Nhưng cho dù cơ thể bạn hấp thu dưỡng chất tốt hay không thì chỉ cần kiên trì sử dụng chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi.

2. Sử dụng sữa ong chúa đúng cách

Yếu tố số 2 là do cách sử dụng: ở đây chúng ta xét yếu tố cơ địa là như nhau
Cách 1: Bạn ăn uống trực tiếp sữa ong chúa bằng cách đặt xuống dưới lưỡi chờ 5 phút cho sữa ong chúa tan hết, các mao mạch máu phía dưới lưỡi sẽ hấp thu hết những dưỡng chất có trong sữa ong chúa.
Cách 2: Bạn pha sữa ong chúa với mật ong, nước ấm hoặc nước cam....
=> 2 cách trên đều là uống sữa ong chúa nhưng do cách thức khác nhau nên hiệu quả cũng sẽ hoàn toàn khác nhau: như bạn thấy cách 1 sẽ hiệu quả hơn vì dưỡng chất có trong sữa ong chúa sẽ được ngấm trực tiếp qua các mao mạch máu và bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

3. Mục đích sử dụng sữa ong chúa

Tùy mục đích khác nhau sử dụng khác nhau nên quãng thời gian để phát huy tác dụng cũng hoàn toàn không giống nhau
-Sử dụng sữa ong chúa làm trắng da thì khoảng 2-3 tuần là bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.
-Sử dụng sữa ong chúa trị mụn thì chỉ cần sử dụng 7 - 14 ngày là thấy mụn giảm đi rất nhiều
- Sữa ong chúa trị tàn nhang thì cần phải mất 1-3 tháng thì mới khỏi hết được.
-Bạn sử dụng sữa ong chúa để dưỡng da thì chỉ cần sau thoa sữa ong chúa lên mặt và sau khi rửa lại bằng nước lạnh thì đã cảm nhận được làn da mịn màng hơn hẳn.
Bên trên là một số thông tin về việc uống sữa ong chúa bao lâu thì có tác dụng mong rằng nó sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »