Giải Đáp Sữa Ong Chúa Có Bán Ở Siêu Thị Không?

Chào bạn.!
Sữa ong chúa Today Bee có được phân phối ở các siêu thị hay không đó là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng trong thời gian vừa qua, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn câu hỏi trên.

Sữa ong chúa là nguyên liệu thiên nhiên rất đặc biệt có màu vàng đặc sánh được ong thợ tinh chế từ phấn hoa, mật ong và một loại enzym đặc biệt được tiết ra từ tuyến họng của ong thợ làm nguồn thức ăn cho con ong chúa, chứ sữa ong chúa không phải là sữa do con ong chúa tiết ra như một số bạn vẫn thường hiểu lầm.
Hình ảnh sữa ong chúa tươi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Trong sữa ong chúa tươi có chứa hơn 20 loại dưỡng chất tự nhiên khác nhau cùng hàm lượng vitamin A, C, D, E, PP, B1, B2, B5, B6, B12... và một số khoáng chất như kẽm, chất sắt, đồng, canxi, lưu huỳnh, phốt pho, magie... Đặc biệt trong sữa ong chúa còn có hợp chất 10-HDA và hợp chất Gelanin đây là chất giúp sản sinh ra Collagen giúp trẻ hóa làn da và làm chậm tiến trình lão hóa của cơ thể, chính vì có hợp chất này mà sữa ong chúa trở thành nguyên liệu làm đẹp da được giới chị em vô cùng yêu thích. Bên cạnh đó sữa ong chúa tươi còn được dùng để chữa trị rất nhiều bệnh tật và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
Chính vì sữa ong chúa có nhiều công dụng như vậy nên rất nhiều bạn đã tìm mua sữa ong chúa về sử dụng, trong khi chưa biết ở đâu bán sữa ong chúa thì rất nhiều bạn nghĩ ngay đến siêu thị.

Vì sao khách hàng thắc mắc ở siêu thị có bán sữa ong chúa không

Như chúng ta đã biết siêu thị là nơi bán rất nhiều sản phẩm từ thực phẩm đồ dùng gia đình, đồ gia dụng và những loại mỹ phẩm cũng được trưng bày ở siêu thị và những sản phẩm trong siêu thị hầu hết đã trải qua công đoạn kiểm duyệt chất lượng kĩ càng, chính vì vậy người tiêu dùng muốn mua sữa ong chúa thì cũng nghĩ ngay đến siêu thị đầu tiên.

Sữa ong chúa Today Bee có được phân phối ở siêu thị không

Sữa ong chúa tươi sau khi được thu hoạch trực tiếp từ trang trại phải được nhanh chóng bảo quản bằng tủ lạnh hoặc kho đông lạnh để cho sữa ong chúa không bị hư hỏng hoặc bị lên men, chính vì thành phần dưỡng chất đều ở dạng tinh khiết nên sữa ong chúa chỉ để ở bên ngoài nhiệt độ bình thường 48-72 giờ.

Chính vì khâu bảo quản sữa ong chúa cần phải thẩt kĩ càng và cẩn thân do đó chúng tôi quyết định không phân phối sữa ong chúa ở trong các siêu thị vì sữa ong chúa có thể vô tình bị để ở môi trường bên ngoài trong một khoảng thời gian mà chúng tôi không kiểm soát được điều đó sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng mà phương châm chúng tôi luôn muốn người tiêu dùng được sử dụng những hũ sữa ong chúa tươi ngon nhất với chất lượng tốt nhất.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »