Giải Đáp Sử Dụng Sữa Ong Chúa Có Làm Mòn Da Mỏng Da Không

Sữa ong chúa là nguyên liệu tự nhiên làm đẹp da rất tuyệt vời và luôn được sự đón nhận ưu ái của nhiều chị em vì đặc tính tự nhiên và những công dụng mà sản phẩm này mang lại, nhưng đối với những chị em khi mới bắt đầu tìm hiểu về sữa ong chúa thì thường hay thắc mắc rằng mặt nạ sữa ong chúa có làm mòn da, mỏng da không. Và đây cũng chính là câu hỏi mà Today Bee nhận được rất nhiều từ phía chị em trong thời gian vừa qua, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn câu trả lời này.
Hình ảnh sữa ong chúa tươi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE
Thực chất sữa ong chúa là thức ăn của con ong chúa do ong thợ điều chế từ phấn hoa, mât ong và một loại dịch đặc biệt được tiết ra từ tuyến họng của ong thợ, sau đó con ong thợ sẽ tổng hợp nguyên liệu này lại để làm thức ăn nuôi dưỡng ong chúa. Chứ sữa ong chúa không phải là sữa của con ong chúa như một số bạn vẫn thường làm tưởng.

Vì sao nhiều bạn thắc mắc rằng mặt nạ sữa ong chúa làm mỏng da mòn da

Chính vì tác dụng làm trắng da và điều trị tàn nhang hiệu quả của sữa ong chúa nên nhiều chị em lo lắng rằng trong sữa ong chúa có chứa một số chất tẩy làm mòn da nên mới có tác dụng làm trắng da và chữa trị tàn nhang nám được.
Vì vậy nên nhiều chị em trước khi sử dụng mặt nạ sữa ong chúa thường thắc mắc rằng sữa ong chúa có làm mòn da, mỏng da hay không, nhưng thực tế thì có phải như vậy không

Mặt nạ sữa ong chúa có làm mòn da, mỏng da không

MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA CÓ LÀM MỎNG DA, MÒN DA KHÔNG MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA CÓ LÀM MỎNG DA, MÒN DA KHÔNG
Câu trả lời là mặt nạ sữa ong chúa hoàn toàn không làm mòn da, mỏng da vì hàm lượng dưỡng chất trong sữa ong chúa đều là những dưỡng chất tự nhiên thuần khiết hữu ích cho da mặt và cần thiết cho cơ thể.
Sữa ong chúa có tác dụng làm trắng da và điều trị tàn nhang là vì trong sữa ong chúa có tới 22 loại axitamin tự nhiên khác nhau cùng hàm lượng Protein, Vitamina, B, C, D, E, PP... Đặc biệt là hàm lượng Gelanin sẵn có đây là chất nền để tạo nên Collagen bổ sung hàm lượng Collagen cho làn da luôn tươi tắn, mịn màng, và phục hồi những tế bào da bị tổn thương hư tổn, tái tạo tế bào da mới làm trắng da.
Ngoài ra mặt nạ sữa ong chúa còn giúp bảo vệ da bạn khỏi một số tác nhân gây hại như: tia cực tím, tia UV, khói bụi, ô nhiễm môi trường...

Xem thêm: Cách làm mặt nạ sữa ong chúa


Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »