Chữa viêm khớp bằng sữa ong chúa tươi an toàn và hiệu quả

Chào bạn!
Ngoài công dụng làm đẹp da thì sữa ong chúa tươi còn được biết đến như một "dược liệu" chữa trị được rất nhiều bệnh tật, hôm nay Today Bee sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn một tác dụng của sữa ong chúa nữa đó chính là chữa bệnh viêm khớp.!!!

Viêm khớp làm người bệnh liên tục phải chịu những cơn đau dai dẳng mỗi khi vận động và ngay cả những khi không hoạt động nhất là vào ban đêm khiến người bệnh gặp khó khăn mỗi khi chìm vào giấc ngủ. Và nếu viêm khớp không được điều trị sớm thì sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm như: mất khả năng lao động, tàn phế, gây teo cơ và biến dạng khớp...
Chữa viêm khớp bằng sữa ong chúa, sua ong chua chua viem khop

5 Dấu hiệu của bệnh viêm khớp

  • Phát ra tiếng động khi cử động: khi vận động bạn có thể nghe thấy tiếng "rắc rắc" phát ra từ vùng khớp đây là tiền dấu hiệu của chứng viêm khớp.
  • Đau nhức khi vân động: xuất hiện những cơn đau khi bạn vận động hoặc chơi thể thao và cơn đau sẽ biến mất khi bạn dừng hoạt động.
  • Đau nhức vào ban đêm: Những cơn đau nhức kéo đến vào ban đêm làm cho bạn rất khó chìm vào giấc ngủ.
  • Cứng khớp vào buổi sáng : bạn cảm thấy các khớp của mình bị cứng khi ngủ dậy nhất là vào những buổi sáng có trời giá lạnh ê buốt.
  • Sưng tấy: tình trạng sưng tấy quang vùng khớp và có cảm giác đau khi bạn chạm vào khiến cho việc cử động gặp khó khăn.

Tại sao nên dùng sữa ong chúa trị viêm khớp ?

Trong sữa ong chúa tươi có hợp chất 10-hydroxy-2-decenoic( 10HDA) chỉ tác dụng điều trị chứng viêm khớp một cách hiệu quả( theo nguyên cứu "Journal of Ethnopharmacol”, ngày 03 tháng 2 năm 2010.)
Sữa ong chúa là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên bạn có thể an tâm sử dụng thời gian dài mà không cần lo lắng đến tác dụng phụ.
Bất kì ai cũng uống sữa ong chúa được trừ những người bị huyết áp thấp
Ngoài công dụng chữa viêm khớp sữa ong chúa còn giúp tăng cường sức khỏe hạn chế bệnh tật và còn có tác dụng làm đẹp da.

Sử dụng sữa ong chúa trị viêm khớp thế nào

Bạn uống sữa ong chúa ngày 2 lần vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút và trước khi đi ngủ mỗi lần 3-5 gr.
Bạn lấy sữa ong chúa đặt xuống phía dưới lưỡi ngậm 5 phút cho sữa ong chúa tan hết ra để những mao mạch máu hấp thu dưỡng chất có trong sữa ong chúa. Sau khi sữa ong chúa tan hết thì bạn tráng miệng lại với nước, nếu bạn chưa từng sử dụng sữa ong chúa sẽ có chút gắt cổ và hơi khó ăn.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »