Bảo Quản Sữa Ong Chúa Khi Không Có Tủ Lạnh Được Không

Câu hỏi tư vấn
Chào trung tâm em tên Trang hiện đang là sinh viên năm 2, em đang muốn sử dụng sữa ong chúa tươi để chữa trị mụn trứng cá nhưng do em ở kí túc xá nên không có tủ lạnh. Liệu có cách nào có thể bảo quản sữa ong chúa khi không có tủ lạnh không ạ. Em cảm ơn( Thùy Trang - thành phố Hồ Chí Minh).

Bên trên là câu hỏi của bạn Thùy Trang đã gửi về Today Bee yêu cầu được tư vấn, và trong thời gian qua cũng có một số bạn liên hệ về chúng tôi với nội dung tương tự, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn thắc mắc trên.

Sữa ong chúa tươi là thức ăn của con ong chúa có màu ngà vàng được tiết ra từ tuyến họng của ong thợ, nhờ được ăn dung dịch này suốt đời nên ong chúa sống lâu hơn bất cứ con ong nào trong đàn (sống lâu hơn gấp 40 lần), to hơn gấp 1.5 lần.

Hình ảnh sữa ong chúa tươi,hinh anh sua ong chua tuoi HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI TODAY BEE

Và trong sữa ong chúa tươi có chứa tới 22 dưỡng chất tự nhiên khác nhau cùng hàm lượng nguyên tố vi lượng dồi dào như: B1, B2, B3, B4, rinolavin, niacin, biotin, folic acit,choline,  pantothenic acit, folic acit, B12. Protein, Vitamin A, C, D, E và khoáng chất như: canxi, chất sắt, đồng, kali, phốt pho, lưu huỳnh, kẽm....
Chính vì hàm chứa rất nhiều dưỡng chất và đều ở dạng tinh khiết nên chúng rất nhanh chóng bị biến đổi hoặc phân hủy nếu không được bảo quản lạnh kịp thời, do đó nếu bạn không có tủ lạnh thì thực sự rất khó có thể bảo quản sữa ong chúa được.

Có một cách bảo quản sữa ong chúa khi không có tủ lạnh là cho sữa ong chúa vào thùng xốp đá sau đó bổ sung đá lạnh thường xuyên nhưng cách làm này thực sự không hiệu quả đối với sử dụng, nó chỉ phù hợp với trữ lượng lớn và bảo quản trong thời gian ngắn.

Vì không có tủ lạnh nên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng sữa ong chúa tươi mà  bạn có thể chuyển qua sử dụng viên uống sữa ong chúa, viên uống sữa ong chúa đây là sản phẩm được điều chế từ sữa ong chúa tươi và nó cực kì dễ bảo quản chỉ cần để ở những nơi thoáng mát tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời. Vì đã qua chế biến nên sữa ong chúa viên nang chỉ còn giữ được lại 50%-60% dưỡng chất của sữa ong chúa còn lại là một số chất bảo quản và phụ gia mặc dù chỉ còn lại 50%-60% sữa ong chúa nhưng sữa ong chúa viên nang cũng rất tốt.

Viên uống sữa ong chúa có tốt không,vien uong sua ong chua co tot khong HÌNH ẢNH VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »