Đắp Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Trong Bao Lâu Thì Tốt Nhất

Chào bạn!
Đắp mặt nạ sữa ong chúa trong bao lâu thì tốt là câu hỏi mà Today Bee nhận được rất nhiều từ phía chị em trong thời gian vừa qua, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về câu hỏi trên để bạn có thể sử mặt nạ sữa ong chúa một cách hiệu quả nhất.

  • đắp mặt nạ sữa ong chúa bao lâu thì tốt,dap mat na sua ong chua bao lau thi tot 
HÌNH ẢNH CHỈ MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA

Đắp mặt nạ sữa ong chúa trong bao lâu thì tốt

Nhiều chị em thường có suy nghĩ rằng đắp mặt nạ càng lâu thì càng tốt càng giúp cho da hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn, nhưng thực tế minh chứng hoàn toàn ngược lại việc đắp mặt nạ sữa ong chúa quá lâu sẽ không tốt cho da bởi khi đó lớp mặt nạ sẽ bị khô đi và hút ngược lại độ ẩm trên da làm cho da cũng bị khô theo.

Đắp mặt nạ quá lâu còn làm cho lỗ chân lông không được thở gây ra tình trạng bí bách nếu quá lâu thì có thể dẫn tới tắc nghẽn lỗ chân lông.

Ngoài ra việc đắp mặt nạ quá lâu còn làm cho lỗ chân lông giãn ra to hơn.
Thời gian quá ngắn thì da sẽ không kịp hấp thụ được những dưỡng chất cần thiết.
Cho nên quãng thời gian đắp mặt nạ lý tưởng nhất thường chỉ giao động từ 20 cho tới 45 phút. Khoảng thời gian này là vừa đủ để da hấp thu được những chất cần thiết và cũng không quá lâu nên không gây ảnh hưởng gì hết.

Đắp mặt nạ sữa ong chúa làm đẹp da thế nào?

Trước khi thoa sữa ong chúa lên mặt bạn cần phải rửa mặt thật sạch với nước ấm giúp lỗ chân lông nở ra to hơn để hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn và nước ấm còn giúp loại bỏ một số bụi bẩn tế bào chết trên da.

Nếu có thể bạn có thể thoa một lớp mật ong lên mặt để 5 phút sau đó thì rửa lại bằng nước ấm ( mật ong có tác dụng loại bỏ vi khuẩn và những tế bào chết, chất nhờn một cách tuyệt vời )
Sau đó bạn thoa lên mặt một lớp mỏng nhớ kết hợp với chế độ mát xa nhè nhẹ ( chỉ cần massage khoảng 5 phút) và nằm thư giãn đọc báo, xem phim, lướt facebook... rồi khoảng 30-60 phút sau thì rửa mặt lại bằng nước lạnh.

Ngoài việc đắp đắp mặt nạ sữa ong chúa đều đặn hằng ngày bạn cũng có thể kết hợp uống sữa ong chúa tươi để làm đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài và tăng cường sức khỏe hạn chế bệnh tật.
Lưu ý: Chỉ nên đắp mặt nạ sữa ong chúa vào buổi tối trước lúc đi ngủ và tuyệt đối không nên đắp mặt nạ sữa ong chúa qua đêm nhé bạn.

Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »