Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Tại Huyện Củ Chi TPHCM

Mua mật ong ở đâu ngon tại huyện Củ Chi tphcm là 1 sự khó khăn khi bạn không phải là người nơi đây hay bạn không có địa chỉ nào đáng tin cậy từ nơi này. Hiện nay trên thị trường bán tràn lan những sản phẩm mật ong đóng chai kém chất lượng, thậm chí là “hàng giả” được chế ra từ đường. Chính vì thế mà người tiêu dùng vẫn luôn phải cẩn thận và đắn đo trước những quyết định của mình.

Xem cách làm đẹp da bằng sữa ong chúa tại: https://todaybee.vn/tin-tuc/sua-ong-chua/cach-lam-dep-da-bang-mat-na-sua-ong-chua.html

Today Bee - địa chỉ bán mật ong nguyên chất huyện Củ Chi

Khi tìm đến với Today Bee, chị Hương tại Sài Gòn khá chán nản và thất vọng với chất lượng mật ong trên thị trường hiện nay. Chị chia sẻ rằng đã thử mua tại vài địa điểm khác nhau nhưng khi sử dụng đều dễ dàng nhận ra mật ong không phải nguyên chất, có sự pha trộn. Mua để gia đình sử dụng gặp mật ong giả mặc dù phí tiền nhưng không bị lăn tăn, còn có những lần chị mua mật ong để làm quà biếu rất lo lắng.

Tình cờ có một chị đồng nghiệp cùng cơ quan sau khi nghe chị than vãn về việc mua phải mật ong không nguyên chất đã giới thiệu chị đến với Today Bee. Lần đầu đến với Today Bee chị khá ấn tượng bởi biết chúng tôi có trang trại nuôi ong riêng, ong được đưa đi hút nhụy hoa hàng ngày và theo mùa cùng với quy trình đóng chai cẩn thận an toàn. Mặc dù vậy chị cũng chỉ dám mua 1 chai về dùng thử sau nhiều lần mua phải mật ong kém chất lượng.

Today Bee không quá bất ngờ khi chỉ hơn 1 tuần sau chị Hương đã quay lại mua thêm 4 chai mật ong nữa vừa để dùng vừa làm quà biếu. Chị chia sẻ rằng sẽ tin tưởng và sử dụng mật ong của chúng tôi dài lâu và giới thiệu cho người thân, bạn bè có nhu cầu bởi thực sự mật ong Today Bee đã chinh phục được chị.
Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Tại Quận 1 TPHCM 

Mật ong nguyên chất huyện Củ Chi tại Today Bee có đóng đường?

Từng có một khách hàng phản hồi với Today Bee rằng mật ong mua của chúng tôi có hiện tượng đóng đường. Nhiều người quan niệm rằng cứ mật ong đóng đường là mật ong kém chất lượng - đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Chính những mật ong nguyên chất mới là mật ong dễ đóng đường nhất. Quan trọng tình trạng đóng đường đó ra sao, có tan khi khuấy nhẹ hay không?

Tìm hiểu thêm: tac dung cua mat ong

Xin phép không giải thích thêm về thành phần hóa học của mật ong nguyên chất vì nó chỉ làm tăng sự dài dòng mà ít người có thể đọc hết được nó, thay vào đó Today Bee sẽ đi thẳng tới nội dung chính của vấn đề “đóng đường từ mật ong nguyên chất” và cách thức để có thể phân biệt sự kết tinh đó trong mật ong nguyên chất, mật ong giả để cho bạn đọc có thể nhận biết cũng như hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Mua mật ong ở đâu ngon tại huyện Củ Chi tphcm
Đóng đường có phải do mật ong kém chất lượng
 Mật ong có hàm lượng được glucose càng cao thì sẽ càng dễ bị kết tinh hơn. Ngoài ra thì mật ong nguyên chất có các hạt phấn hoa, hạt sáp vụn, bụi, bọt nhỏ cũng là nguyên nhân của sự kết tinh này.
Trong tài liệu từ một số chung tâm nghiên cứu khoa học nổi tiếng trên thế giới về mật ong, chúng ta có thể thấy được rằng: trong mật ong có khá nhiều loại đường cùng với 1 số thành phần khác nữa. Tuy nhiên chủ yếu là Fructose chiếm khoảng 38,5% và Glucose chiếm khoảng 31%. Ở nhiệt độ 200 độ C hoặc thấp hơn, dung dịch nước đường 70% bão hòa sẽ xuất hiện các hạt kết tinh ở dưới đáy chai. 
Một ong thực chất là dung dịch đường đặc hơn rất nhiều từ 75 đến 80% cho nên nó sẽ dễ dàng bị kết tinh hơn. Đặc biệt, hàm lượng đường Glucose có trong mật ong với khoảng 40% bị tách nước và tạo thành dạng tinh thể hay còn được gọi là mầm kết tinh làm cho mật ong chuyển dần sang dạng mịn phù sa rồi tiếp đó là dạng hạt.
Mua mật ong ở đâu ngon tại huyện Củ Chi tphcm
Mật ong đóng đường không bị ảnh hưởng chất lượng
Do thành phần từ mật ong giả không thể giống được so với mật ong nguyên chất nên mật ong giả không thể kết tinh được một cách tự nhiên. Hầu hết mật ong giả đều rất trong và gần như không có bọt khí. Tuy nhiên thì những điều trên lại hoàn toàn sai đối với mật ong hoa nhãn, loại mật ong nguyên chất này gần như không hề đóng đường hay thời gian đóng đường thường lâu hơn rất nhiều.
Mua mật ong ở đâu ngon tại huyện Củ Chi tphcm không còn là sự băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi đến với Today Bee.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. LTD.
Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »