Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Tại Huyện Nhà Bè TPHCM?

Tìm mua mật ong nguyên chất uy tín đảm bảo chất lượng là những băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng ưa thích những thực phẩm, dược liệu hay làm đẹp từ mật ong nguyên chất. Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện tràn lan mật ong kém chất lượng, được làm giả từ đường gây hoang mang cho người tiêu dùng Việt.

Today Bee đã có những chuyến tìm hiểu, khảo sát để có những thông tin chính xác nhất đến cho những khách hàng của mình để họ có thể tránh được việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

Xem thêm: Tác dụng của mật ong

Tràn lan mật ong kém chất lượng trên thị trường

Today Bee trong chuyến khảo sát, tìm hiểu thị trường ngoài Hà Nội như chợ Long Biên hay phố Lãn Ông…cho thấy giá mật ong ở đây rất hữu nghị. Chị Nguyễn Thị Giang là chủ cửa hàng mua bán mật ong rừng tại đây cho chúng tôi biết rằng: “tùy từng loại mật ong, mật rừng hay mật nuôi mà giá bán của nó cũng khác nhau”.
Mua mật ong ở đâu ngon tại huyện Nhà Bè tphcm
Mật ong không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường

Khi mà chúng tôi thắc mắc tại sao mật ong lại có giá thành khác biệt đến vậy thì chị này cho biết rằng mật ong có rất nhiều loại, mỗi loại đều cho hàm lượng dinh dưỡng và bổ dưỡng khác nhau.
Cầm trên tay chai mật ong mà chúng tôi mua thử ở chợ đầu mối Long Biên, chị quảng cáo: “ nếu muốn rẻ thì e lấy chai này làm quà biếu đại trà cũng rất tốt, giá chỉ 100k, nếu em mà lấy nhiều thì chị sẽ cho giá hữu nghị hơn nữa”. Chị còn nói rằng: “nhà tôi kinh doanh rất đa dạng, loại gì nhà tôi cũng có, tuy không phải 100% mật ong nhưng dùng cũng tạm được mà giá rẻ nên bán chạy lắm”.

Không chỉ có gia đình của chị Giang mà hầu hết những gia đinh kinh doanh mật ong giá rẻ ở đây đều như vậy. Từ đó mà chúng ta có thể thấy được rằng, việc mật ong kém chất lượng, không nguyên chất tràn nan trên thị trường hiện nay như thế nào rồi phải không.

Đến với Gia Lai, nơi mà có rất nhiều gia đình nuôi ong lấy mật trên địa bàn, các chủ hộ ở đây hầu hết đều cung cấp hàng cho các công ty xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, hằng ngày vẫn có hàng chục gia đình bị công ty trả lại mật vì không đảm bảo được chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong mật ong, thậm chí nồng độ hóa chất, thuốc trừ sâu đều vượt ngưỡng cho phép. Điều này dẫn tới việc họ tự đem về pha chế, đóng chai bán lẻ cho người dân hoặc đem ra chợ bán.
Không riêng ở Gia Lai hay Hà Nội mà các tỉnh khác như Lạng Sơn, Hà Giang, Cao Bằng đều có những sản phẩm mật ong được bày bán 1 cách tràn lan ven đường, không được kiểm chứng về mặt chất lượng.
Mua mật ong ở đâu ngon tại huyện Nhà Bè tphcm
Mật ong nguyên chất rất tốt cho sức khỏe
Theo như sự phản ánh từ người dân địa phương thì mật ong ở đây chủ yếu toàn từ địa phương khác mang về bán và đa số đều là mật ong được chế từ đường mà ra.
Ông Trần Văn Tâm, hiện đang là Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa cho biết rằng: “ ở chừng mực nào đó vẫn còn có những hộ gia đình sản xuất mật ong giả đem đi tiêu thụ tuy nhiên số lượng nhỏ nhẻ nên khó kiểm soát và xử lý”.

Cũng theo như lý giải của ông Tâm thì những hộ này thường không sản xuất tại nhà mà họ sản xuất trực tiếp từ nơi bán sau đo tiêu thụ luôn. Quy mô sản xuất không lớn nên chủ yếu tiêu thụ ở nông thông, vùng núi. Thường thì những vùng nuôi ong lại là những vùng dễ bị trà trộn mật ong giả mang đi bán là nhiều nhất.

Today Bee - địa chỉ bán mật ong nguyên chất huyện Nhà Bè

Mật ong tuy là loại thực phẩm bổ dưỡng nhưng nếu như bạn vô tình mua và sử dụng phải loại mật ong giả thì bổ đâu không thấy mà sẽ thấy được những tác hại trước mắt của chúng một cách rõ ràng nhất.
Mua mật ong ở đâu ngon tại huyện Nhà Bè tphcm
 Sử dụng mật ong giả có nhiều tác hại
Bạn sẽ không cần phải lo lắng và mất thời gian để tìm địa chỉ mua mật ong ở đâu ngon tại huyện Nhà Bè tphcm. Today Bee tự hào là đơn vị cung cấp mật ong nguyên chất hàng đầu thị trường miền nam cũng như cả nước. Chúng tôi có trang trại nuôi ong với quy trình khép kín và hoàn toàn tự nhiên với núi rừng cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng. Bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng mật ong nguyên chất mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ chất lượng tốt, mà giá cả cũng cực kì hợp lý cùng thái độ phục vụ tận tình để nhiều khách hàng tìm đến với Today Bee là sẽ trở thành khách hàng thân quen của chúng tôi.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. LTD.
Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »