Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Tại Hà Nội

Mật ong là sản vật quý quá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Chính vì vậy mà sức hút từ loại mật ong nguyên chất chưa bao giờ giảm sút, tuy nhiên chúng lại được những người buôn bán lợi dụng, đẩy lên mức giá cao nhằm kiếm được nhiều lợi nhuận cho mình. Không chỉ quan tâm đến việc mua mật ong ở đâu ngon tại Hà Nội mà Today Bee còn tìm hiểu thực hư về giá thành của loại mật ong quý giá này để gửi đến những khách hàng của mình những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Những thông tin này có thể giúp người tiêu dùng có thể tìm đến địa chỉ uy tín và mua được mật ong nguyên chất với giá thành hợp lý nhất.
mua mật ong ở đâu ngon tại Hà Nội
Mật ong bán tràn lan trên thị trường

Các địa chỉ bán mật ong tại Hà Nội có mức giá chệnh lệch và chất lượng cũng chẳng như nhau

Chị Hoàng Thị Thương 29 tuổi ở Khâm Thiên Hà Nội cho biết, chị bị đau dạ dày nên phải thường xuyên sử dụng mật ong với nghệ để uống vì đó là bài thuốc dân gian được dùng để trị căn bệnh này rất hiệu quả. Tuy nhiên thì khi hỏi mua mật ong về dùng thì chị khá hoang mang vì có rất nhiều nơi bán khác nhau với những mức giá cũng khác nhau. Chị không thể biết được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Chị nói: “những mức giá chênh lệch khá lớn, phổ biến từ 200.000 cho đến 500.000 đồng/lít, có loại còn lên tới cả triệu đồng. Mặc dù có giá thành chênh lệch như vậy, thế nhưng người bán nào cũng khẳng định rằng mật ong của họ là hàng mới, nguyên chất 100%”.

Được bạn bè giới thiệu, chị tìm mua của 1 người chuyên bán mật ong nguyên chất với mức giá 270.000 đ/lít. Mặc dù mua được mật ong với mức giá khá rẻ thế nhưng chị lại cảm thấy không được yên tâm về chất lượng, bởi mật ong được đóng vào chai thủy tinh không có nhãn mác, không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, mọi thông tin chị chỉ được nghe từ lời giới thiệu của người bán chứ không được kiểm chứng trực tiếp sản phẩm. Chị nói thêm: “mua mật ong chủ yếu là qua người quen biết sau đó dùng thử, nếu tốt thì lần sau quay lại chứ trên thị trường có quá nhiều nơi bán, mỗi người lại mỗi giá khác nhau nên rất khó có thể tìm mua cho mình được mật ong chất lượng tốt nhất”.

Chị Nguyệt (nhân viên văn phòng tại Hà Đông – Hà Nội) chia sẻ, mật ong được hầu hết các gia đinh Việt sử dụng như 1 bài thuốc chữa bênh nên mật ong rất đắt hàng. Chị có người họ hàng trên Sơn La nuôi ong lấy mật nên chị lấy hàng về bán online với mức giá 260.000 đ/lít. Chị khẳng định rằng, mật ong mà mình bán có chất lượng đảm bảo, mật ong nuôi tự hút phấn hoa trên rừng nên hoàn toàn tự nhiên.
mua mật ong ở đâu ngon tại Hà Nội
Không thể phân biệt được mật ong thật hay giả

Lý giải về việc mật ong có nhiều mức giá chênh lệch, chị Nguyệt cho rằng giá cả khác nhau giữa các cửa hàng là do nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của mật ong. Ong được nuôi dưới nhiều hình thức khác nhau đồng nghĩa với việc chất lượng cũng như giá thành của chúng cũng khác nhau.


Hiện nay, mật ong trên thị trường hầu hết là ong nuôi nhưng được nuôi ở những vùng núi. Ong tự hút phấn hóa sẽ có giá từ 300.000 đến 400.000 đồng/lít. Mật ong có vị ngọt, độ đặc loãng khác nhau và nếu là ong nuôi mà không nuôi ở rừng mà cho ăn đường thì chất lượng mật sẽ bị giảm, mật ong cũng không được thơm nên giá sẽ thường rẻ hơn. Còn 1 loại nữa đó là mật ong được pha với đường và mạch nha, loại mật này nếu để lâu ngày sẽ bị ngả sang màu đen, sử dụng không hề có lợi cho sức khỏe.
mua mật ong ở đâu ngon tại Hà Nội
Mua mật ong ở đâu ngon tại Hà Nội

Tìm hiểu địa chỉ mua mật ong nguyên chất Hà Nội

Qua những chia sẻ từ 2 người tiêu dùng và người bán mật ong từ Hà Nội, chúng ta có thể thấy được rằng thị trường mật ong nguyên chất ở Hà Nội trở nên khá là mơ hồ. Người dùng có thể mua mật ong với giá thành cao nhưng vẫn hoàn toàn không yên tâm được về chất lượng sản phẩm mà mình mua.
Chính vì lẽ đó mà mua mật ong ở đâu ngon tại Hà Nội trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng nơi đây. Today Bee với trang trại nuôi ong trên cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng với quy trình hoàn toàn khép kín và tự nhiên sẽ cung cấp cho những khách hàng của mình mật ong nguyên chất cũng với giá thành hợp lý nhất.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. LTD.
Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »