Cách Phân Biệt Sữa Ong Chúa Giả Và Sữa Ong Chúa Nguyên Chất (Thật)

Tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng đã trở thành một vấn nạn trên thị trường. Nhiều nhà sản xuất chỉ vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua lợi ích của người tiêu dùng. Họ tung ra những sản phẩm nhái, sản phẩm không rõ xuất xứ với mức giá tương đương với sản phẩm thật và quảng cáo rầm rộ rằng những sản phẩm này đều đạt chất lượng. Today Bee đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi ong, lấy sữa ong chúa tươi nguyên chất.

Các sản phẩm của Today Bee để đảm bảo tuân thủ các tiêu chí an toàn vệ sinh, bảo vệ tốt nhất sức khỏe của khách hàng. Trong bài viết này, Today Bee sẽ giúp các bạn cách phân biệt sữa ong chúa thật giả qua những cách đơn giản nhất. Hãy là một người tiêu dùng thông thái trong thị trường hỗn loạn như hiện nay nhé.

Tìm hiểu về công dụng của sữa ong chúa tại: https://todaybee.vn/tin-tuc/sua-ong-chua/tac-dung-cua-sua-ong-chua.html

Cách phân biệt sữa ong chúa thật giả thông qua màu sắc

Các nhận biết sữa ong chúa giả thật đầu tiên là thông màu màu sắc của sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất. Sữa ong chúa thật có màu vàng nhạt, đồng màu và có dạng sệt quánh. Trong khi đó, sữa ong chúa giả sẽ có màu sắc khác hoặc xuất hiện các đốm lạ, không được đồng màu.
hình ảnh sữa ong chúa tươi nguyên chất
HÌNH ẢNH SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT
Bạn cần quan sát kỹ lưỡng lọ sữa ong chúa tươi nguyên chất khi mua ở ngoài cửa hàng và phải đảm bảo rằng sản phẩm có những đặc điểm nhận biết đầu tiên hoàn toàn phù hợp.

Cách phân biệt sữa ong chúa thật giả thông mùi vị

Cách phân biệt sữa ong chúa thật giả thứ hai là thông qua mùi vị đặc trưng của sữa ong chúa. Hãy đặt một ít sữa ong chúa tươi nguyên chất xuống dưới lưỡi và cảm nhận mùi vị của sản phẩm. Sữa ong chúa tươi nguyên chất thật có mùi thơm đặc biệt, có vị hơi chua chua, lợ lợ và tê ở đầu lưỡi. Khi ngậm trực tiếp sẽ có cảm giác bị gắt ở cổ nhưng sau đó chuyển sang vị ngọt. Ngoài ra, sữa ong chúa thật sẽ tan hoàn toàn ở trong miệng.
Sữa ong chúa giả thường bị pha trộn thêm một số tạp chất khác như bột mì, bột khoai, sữa…nên bạn sẽ cảm thấy lợn cợn và không tan hết.

Cách phân biệt sữa ong chúa thật giả thông qua tác dụng

CÁCH NHẬN BIẾT SỮA ONG CHÚA THẬT GIẢ
NHẬN BIẾT SỮA ONG CHÚA THẬT GIẢ BẰNG CÁCH THOA LÊN CÁNH TAY
Bạn thoa một lớp mỏng sữa ong chúa tươi nguyên chất lên vùng da cánh tay hoặc vùng da nhạy cảm khác. Đợi khoảng 5 phút rồi rửa sạch. Sữa ong chúa tươi nguyên chất chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất nên vùng da đó của bạn sẽ được bổ sung vi khoáng một cách trực tiếp.
Điểm khác biệt rõ rệt nhất là vùng da đó sẽ căng mịn hơn. Sữa ong chúa giả sẽ không có biểu hiện như vậy hoặc biểu hiện không rõ ràng, khó nhận biết.

Cách phân biệt sữa ong chúa thật giả thông qua mật ong

cách nhận biết sữa ong chúa thật giả
CÁCH NHẬN BIẾT SỮA ONG CHÚA THẬT GIẢ BẰNG MẬT ONG NGUYÊN CHẤT
Mật ongsữa ong chúa đều là các sản phẩm được khai thác từ loài ong. Do đó, bạn có thể sử dụng mật ong như một cách phân biệt sữa ong chúa thật giả rất hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy một chút sữa ong chúa tươi nguyên chất hòa vào mật ong nguyên chất rồi khuấy đều.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất thật sẽ tan hoàn toàn trong mật ong, không bị phân lớp hay còn lợn cợn. Trong khi sữa ong chúa tươi kém chất lượng sẽ không thể tan hết trong mật ong vì còn dính tạp chất bên ngoài.
Phân biệt sữa ong chúa thật giả thông qua nước
Bạn đổ nước vào một cốc thủy tinh sạch rồi cho sữa ong chúa tươi nguyên chất vào khuấy đều. Cũng tương tự như mật ong, sữa ong chúa tươi nguyên chất thật sẽ tan hết còn sữa ong chúa hàng giả, hàng nhái sẽ còn cặn, tạp chất lắng xuống dưới đáy cốc.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. LTD.
Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »