Cách Dùng Sữa Ong Chúa Trị Tiểu Đường Tại Nhà

Sữa ong chúa tươi là một thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng sữa ong chúa để điều trị một số chứng bệnh, để làm đẹp và bồi bổ cơ thể. Do đó, sữa ong chúa còn được coi như một loại thuốc quý, trong đó, sữa ong chúa trị tiểu đường là một công dụng được rất nhiều người dùng yêu thích.


Sữa ong chúa trị tiểu đường như thế nào?

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh đái tháo đường đang trở thành căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại. Bình thường, cơ thể tự cân bằng lượng đượng trong máu bằng csach sản xuất ra insulin để điều chỉnh, giảm nồng động đường nếu nó tăng cao quá mức cần thiết. Sự thiếu hút insulin ở trong cơ thể khiến lượng đường huyết mất cân bằng, lượng đường trong máu luôn ở mức cao là nguyên nhân gây nên căn bệnh này.

Khi mắc phải bệnh tiểu đường, bệnh nhân thường có triệu chứng là đi tiểu nhiều lần, thường tiểu vào ban đêm và luôn có cảm giác khát nước. Bệnh tiểu đường được coi là kẻ giết người thầm lặng vì nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh nhân có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, có những biến chứng nguy hiểm trên cơ thể thậm chí sẽ bị tàn phế hoặc tử vong. Cách điều trị tiểu đường hiệu quả là cân bằng lượng đường trong máu và giúp cơ thể sản sinh ra insulin.


Các hợp chất như crom, sulphur có đặc tính khá giống với insulin và sữa ong chúa lại rất giàu những hợp chất như vậy, bao gồm cả vitamin H và vitamin B3. Crom trong sữa ong chúa là một trong những công cụ hữu hiệu nhất để kích thích cơ thể sản sinh insulin.

Bên cạnh đó, sữa ong chúa tươi nguyên chất còn chứa hơn 22 loại axit amin, các loại vitamin và khoáng chất khác nhau, nên sản phẩm này có tác dụng bồi bổi cơ thể rất tốt. Sữa ong chúa còn có tác dụng hỗ trợ hoạt động của nang thượng thận, cân bằng được lượng đường trong máu một cách tự nhiên. Từ đó giúp người bệnh giảm cảm giác thèm đường bột.

Một minh chứng khác cho tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường của sữa ong chúa là kết quả trong một cuộc nghiên cứu được công bố bởi Khoa sản thuộc đại học Justus Liebig, Bệnh viện Giessen và Marburg, Giessen, Đức. Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng sữa ong chúa tươi nguyên chất có thể làm giảm lượng đường đáng kể trong máu.

Các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm như sau: tình nguyện viên được dung nạp gluco thông qua phương pháp uống và sau đó tiếp tục yêu cầu các tình nguyện viên này ăn 20gr sữa ong chúa. Sau khoảng thời gian 2 tiếng, lượng đường trong máu của tình nguyên viên thấp hơn rất nhiều. Qua đó, các nhà khoa học đã đưa đến kết luận rằng sữa ong chúa trị tiểu đường. Sản phẩm này có tính chất tương tự như insulin, giúp giảm lượng đường trong máu hiệu quả.

Cách sử dụng sữa ong chúa trị tiểu đường


Để phát huy tối đa công dụng sữa ong chúa trị tiểu đường, người bệnh nên nắm được cách dùng sữa ong chúa đúng cách.

Người bệnh nên uống sữa ong chúa tươi nguyên chất đều đặn hàng ngày. Mỗi ngày uống khoảng 2 thìa café (khoảng 8-10gr) sữa ong chúa tươi nguyên chất, ngày chia thành 2 lần uống. Sữa ong chúa tươi nguyên chất nên uống vào lúc đói, khi dạ dày trống rỗng. Hai thời điểm sử dụng sữa ong chúa tốt nhất là:
  • Trước khi ăn sáng 30 phút
  • Trước khi đi ngủ buổi tối 30 phút.
Bạn nên ngậm sữa ong chúa dưới lưỡi khoảng 5 phút để sữa ong chúa thẩm thấu hết vào niêm mạc lưỡi rồi tráng miệng bằng nước. Sữa ong chúa có thể dùng cho các bệnh nhân tiểu đường loại 1 và loại 2.
Để đảm bảo tính hiệu quả của quá trình điều trị, bệnh nhân nên đi khám và tuân theo chỉ định của các bác sĩ. Việc sử dụng an toàn và hiệu quả là điều quan trọng nhất.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP,. LTD.
Hotline: 0908 745 676
Điện thoại: 0868 771 040
Previous
Next Post »