Cách bảo quản sữa ong chúa được lâu

Cách bảo quản sữa ong chúa được lâu nhất, hạn sử dụng của sữa ong chúa, bảo quản sữa ong chúa thế nào là đúng cách là những câu hỏi mà Today Bee thường xuyên nhận được từ phía quý khách hàng và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Sữa ong chúa tươi là một dạng chất lỏng sánh có màu vàng như bơ, đây chính là thức ăn của con ong chúa do những con ong thợ tạo thành từ phấn hoa, mật ong và một loại emzym đặc biệt của con ong thợ. Nhờ được ăn hỗn hợp đặc biệt này mà con ong chúa sống lâu hơn bất cứ con ong nào trong đàn tới 40 lần (5-7 năm), và con ong thợ chỉ được ăn sữa ong chúa trong vòng 3 ngày đầu tiên sau đó chuyển qua ăn phấn hoa, mật ong nên chỉ sống được 4-6 tuần, và con ong chúa có kích thước lớn hơn những con ong khác tới 1,5 lần.

Cách bảo quản sữa ong chúa được lâu.


Trong sữa ong chúa tươi có rất nhiều dưỡng chất phần lớn những dưỡng chất này đều ở dạng thuần khiết do đó chúng rất dễ dàng bị hư hỏng và bị vi khuẩn xâm nhập nếu chúng ta không biết bảo quản đúng cách, đo đó cách tốt nhất để bảo quản sữa ong chúa được lâu là chúng ta phải để ở những nơi có nhiệt độ cực thấp ví dụ như: ngăn đá của tủ lạnh hoặc trong kho đông lạnh.


Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng sữa ong chúa trị mụn

Sữa ong chúa tươi để trong tủ lạnh có hạn sử dụng là bao lâu

Sữa ong chúa tươi có hạn sử dụng lâu nhất khi được bảo quản trong tủ lạnh tuy nhiên nếu chúng ta để sữa ong chúa ở ngăn mát và ngăn đá thì hạn sử dụng của sữa ong chúa cũng chênh lệch rất lớn:
Sữa ong chúa tươi để ở ngăn đá có hạn sử dụng = 2 năm kẻ từ ngày sản xuất
Sữa ong chúa để trong ngăn mát thì có hạn sử dụng là 6 tháng.
Còn sữa ong chúa tươi để ở ngoài nhiệt độ bình thường liên tục có hạn sử dụng ngắn nhất chỉ khoảng 72 giờ, nếu sau 72 giờ không được bảo quản lạnh trở lại thì chúng sẽ bị hư hỏng và biến chất.

Nếu không có tủ lạnh thì có sử dụng sữa ong chúa tươi được không

Nếu bạn không có tủ lạnh thì việc sử dụng sữa ong chúa tươi là điều hoàn toàn không thể, thay vào đó bạn có thể sử dụng sữa ong chúa viên nang,sữa ong chúa viên nang thì không cần phải bảo quản bằng tủ lạnh do đó nó rất phù hợp với những bạn nào không có tủ lạnh.

Còn nếu bạn muốn vận chuyển sữa ong chúa đi xa thì bạn cần phải cho sữa ong chúa tươi vào thùng xốp sau đó cho đá lạnh và bịt kín, trong thời gian vận chuyển bạn nên bổ sung đá lạnh kịp thời nhé.Tìm hiểu thêm: tác dụng của sữa ong chúa tươi

Bên trên là cách bảo quản sữa ong chúa và hạn sử dụng của sữa ong chúa lâu nhất là 2 năm nếu bảo quản trong ngăn đá, mong rằng những thông tin nay sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc về sữa ong chúa đừng ngần ngại hãy liên hệ về cho Today Bee để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Điện thoại: 0908 745 676

Chúc bạn luôn mạnh khỏe bên gia đình và người thận.!

Nội dung được biên soạn bởi:

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE – SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN TODAY CORP., LTD.
Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Write nhận xét
Stefan Forge
AUTHOR
01:33 26 tháng 10, 2017 delete

Hi! I realize this is sort of off-topic however I had to ask. Does running a well-established blog such as yours require a large amount of work? I'm completely new to writing a blog however I do write in my journal on a daily basis. I'd like to start a blog so I can easily share my experience and views online. Please let me know if you have any recommendations or tips for brand new aspiring bloggers. Thankyou! capital one credit card login

Reply
avatar