Bôi Sữa Ong Chúa Bị Nổi Mụn Là Vì Sao?

Chào bạn,

Sữa ong chúa là nguyên liệu thiên nhiên làm đẹp da cực tốt được giới chị em phụ nữ tin dùng tuy nhiên một bộ phận nhỏ chị em khi bôi sữa ong chúa lại bị nổi mụn tại sao lại có hiện tượng này trong bài viết này Today Bee sẽ giải đáp cho các bạn hiện tượng trên mời các bạn theo dõi.

Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn vì bạn chưa vệ sinh mặt sạch sẽ

Việc bôi sữa ong chúa khi bạn chưa tẩy trang khuôn mặt sạch sẽ hoặc trên mặt bạn có nhiều bụi bẩn sẽ làm cho da mặt bạn bị nổi mụn vì khi bôi sữa ong chúa lên mặt thì da mặt bạn sẽ hấp thu tất cả những chất có trong mặt nạ cho nên vi khuẩn bụi bẩn cũng theo đó mà xâm nhập tấn công làn làn da của bạn.

Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn do đắp mặt nạ sữa ong chúa qua đêm

Đắp mặt nạ sữa ong chúa qua đêm cũng là một trong những nguyên nhân làm cho da mặt bạn bị nổi mụn, bôi sữa ong chúa lên mặt có tác dụng rất tốt cho làn da tuy nhiên nếu bạn đắp mặt nạ sữa ong chúa quá lâu sẽ làm cho lỗ chân lông trở nên bí bách không được thông thoáng dẫn đến tình trạng bị viêm lỗ chân lông và nổi mụn.

Ban đêm tuy da mặt bạn không phải tiếp xúc với khói bụi tuy nhiên việc đắp mặt nạ sữa ong chúa qua đêm lại không hề có lợi cho làn da, ban đêm chính là thời gian mà các loại vi khuẩn hoạt động cực kỳ mạnh mẽ do đó nếu bạn bôi sữa ong chúa qua đêm sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập vào da của bạn qua đường lỗ chân lông đang mở to ra để hấp thu chất dinh dưỡng trong mặt nạ sữa ong chúa làm cho da mặt bạn bị nổi mụn, do đó thời gian bôi sữa ong chúa chỉ nên kéo dài trong khoảng 30 phút thôi nhé.

ĐẮP MẶT NẠ SỮA ONG CHÚA QUA ĐÊM LÀM DA BẠN BỊ NỔI MỤN

Bôi sữa ong chúa bị nổi mụn do mụn ẩn, mụn chìm dưới da

Nguyên nhân thứ ba là do da mặt của bạn có nhiều mụn ẩn mụn chìm dưới da, mà theo cơ chế hoạt động của sữa ong chúa thì sữa ong chúa sẽ đẩy hết mụn chìm, mụn ẩn dưới da lên cũng chính vì lý do này mà sữa ong chúa trở thành một trong những nguyên liệu thiên nhiên trị mụn tốt nhất hiện nay. 

Do đó nếu da mặt bạn có nhiều mụn ẩn khi bôi sữa ong chúa thấy mụn nổi lên cũng đừng quá vội lo lắng, sau khi đẩy hết mụn ẩn dưới da lên thì da mặt bạn sẽ không còn bị nổi mụn nữa và mang đến cho bạn làn da mịn màng, thời gian sữa ong chúa đẩy hết mụn dưới da lên phụ thuộc vào mức độ mụn ẩn dưới da của bạn và cách bạn đắp mặt nạ sữa ong chúa. Những đám mụn li ti màu trắng thông thường sẽ nhanh chóng xẹp xuống sau vài ngày còn đối với mụn mủ, mụn bọc thì sẽ lâu hơn có thể mất 1-2 tuần tùy theo cơ địa của từng người.

Xem thêm: Tổng hợp những tác dụng của sữa ong chúa tươi

Bên trên là 3 nguyên nhân khi bôi sữa ong chúa bị nổi mụn, mong rằng sẽ hữu ích dành cho bạn nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất đừng ngần ngại hãy liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Hotline: 0908 745 676 (MR ĐẠT)

Chúc bạn luôn mạnh khỏe để tận hưởng những niềm vui bên bên gia đình và bạn bè.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE
Previous
Next Post »